WPDKA reducer

WPDKA reducer

WPDKA reducer

Hộp giảm tốc WPDKA

Hộp giảm tốc WPDKA


Mã Sp: WPDKA

Hộp giảm tốc bánh răng một cấp. - Mô hình giảm tốc WPDKA model 50 ~ 175 - ratio: 1/10 - 1/60, được làm bằng gang đúc trong khuôn nhôm. - Hình dạng đẹp và mạnh mẽ và có thể được sử dụng thông qua Cài đặt đa hướng. - Đặc điểm bức xạ tốt, an toàn và đáng tin cậy, hiệu quả cao. - Khả năng chịu lực mạnh, đường truyền ổn định, độ rung và tiếng ồn thấp. - Cấu trúc kết nối đầu vào nguồn điện khác nhau và đầu ra mô-men xoắn đáp ứng các yêu cầu khác nhau. - Thiết kế dạng thân hộp và đặt lỗ chân chéo tốt phù hợp với nhiều cách lắp đặt khác nhau.

- Bộ giảm tốc bánh răng Series WPDKA

- Hộp giảm tốc WPDKA Worm phát triển trên cơ sở hộp giảm tốc WPDKA Worm cho động cơ điện. Trục vít được làm bằng thép chất lượng cao 45 # bằng cách xử lý nhiệt. Bánh răng được làm bằng đồng thiếc.

- Khả năng chống mài mòn là rất tốt. đặc biệt là ở khả năng chịu lực. Hộp số loại này chủ yếu được sử dụng để giảm truyền động của các thiết bị cơ khí khác nhau. chẳng hạn như nhựa, luyện kim, đồ uống, khai thác, nâng hạ và vận chuyển, và xây dựng hóa chất. Đối với các ứng dụng công nghiệp yêu cầu giảm tốc độ đáng tin cậy với hiệu suất năng lượng cao. Hộp số Worm cho động cơ điện cung cấp một giải pháp hoàn hảo. Chúng tôi cung cấp hộp số trục xoắn cho các sản phẩm động cơ điện ở dạng giảm đôi, giảm đơn và loại xoắn ốc cho chức năng linh hoạt, hiệu suất tốt

worm reducer, worm gearbox, worm speed reducer, worm gear unit, worm drive,  worm reducers, worm gearboxes,

 

KD 1: 0909 368 326

KD 2: 0909 368 329

KD 3: 0968659995

Hỗ trợ Online